Phạm Hương lên tiếng về clip tranh cãi với Hương Giang Idol

Phạm Hương bị nghi đứng chắn, khiến Hương Giang không thể đứng ngang hàng cùng cô tại một show thời trang.

Tối 24/6, Phạm Hương, Hương Giang Idol, Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Đỗ Long. Trên sân khấu, Phạm Hương xuất hiện trong hình ảnh nữ chiến binh lạnh lùng, xuất hiện kết thúc show.

Sau chương trình, các người đẹp đã nán lại sân khấu để chụp hình cùng NTK. Chiều 26/6, clip khoảnh khắc giao lưu sau đó được chia sẻ trên mạng và đưa tiêu đề “Phạm Hương trở mặt, chơi xấu Hương Giang”, dẫn ý “Phạm Hương không cho Hương Giang đứng ngang hàng”.

Trong clip, Phạm Hương cùng Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh đã đứng sẵn ở vị trí hàng đầu. NTK Đỗ Long lại đứng ở phía sau. Hình ảnh ghi lại cho thấy Phạm Hương cố tình đứng chếch sang một bên để NTK Đỗ Long có thể bước lên hàng đầu và đứng sát cô. 


Hương Giang sau đó tiến lên phía trước, đứng cạnh NTK Đỗ Long cùng Phạm Hương.

Từ clip, khán giả nhận ra Hương Giang Idol ở hàng sau cố gắng di chuyển đứng cùng hàng với Đỗ Long nhưng không được. 

Những khán giả chê bai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng ở tình huống này, Phạm Hương nên đứng sang phía khác để nhường chỗ cho Hương Giang. Cũng từ đây, một bộ phận cư dân mạng nhận xét cô chắn chỗ đứng của đàn em.

Trong khi đó, nhiều nhận xét khác cho rằng sự chỉ trích này là phiến diện vì sau khi show diễn kết thúc, Hương Giang còn đăng clip vui vẻ với Phạm Hương. 

“Mối quan hệ của họ rất bình thường. Ở clip, tôi thấy Phạm Hương đứng chỗ đó từ đầu. Cô ấy đã nhường khi thấy NTK Đỗ Long. Hàng đầu tiên đã chật cứng người, cô ấy có thể di chuyển đâu được nữa?”, bạn Hương Nguyễn viết.

Trả lời Zing.vn, phía Hoa hậu Phạm Hương khẳng định cô không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào với Hương Giang. Những ồn ào trên mạng xã hội xảy ra do sự suy diễn thiếu căn cứ. “Tôi và Hương Giang rất bình thường, đừng quy chụp”, đại diện của cô cho biết.

Đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 kể: “Phạm Hương đã đứng vị trí này ngay từ đầu. Lúc đó là kết show nên cũng lộn xộn, nhốn nháo. Nhiều khách mời lên sân khấu chụp, các nghệ sĩ đều đứng rất chật". "Ngay cả NTK Đỗ Long cũng bị đứng phía sau. Phạm Hương khi thấy đã đứng sang một bên và kéo anh Đỗ Long lên hàng đầu”, người quản lý giải thích.


Dàn người đẹp trong show diễn.

“Lát sau anh Long phát hiện Hương Giang bị kẹt sau, cũng đưa cô ấy lên. Mọi người vui vẻ với nhau mà. Việc quay clip và quy chụp những lời lẽ nặng nề là hoàn toàn không đúng”, đại diện này cho biết thêm

Phía Phạm Hương đã liên hệ chính thức và chờ câu trả lời từ phía đơn vị đăng clip.

Sau phản ứng của Phạm Hương, Hương Giang Idol cũng đã lên tiếng. Cô cho biết đây là sự hiểu nhầm. “Tôi cùng đi với Phạm Hương nên cô ấy nghĩ tôi đi sang bên phải NTK Đỗ Long. Do đó, Phạm Hương không để ý tôi đang đứng phía sau. Khi Chi Pu tiến lên, Hương đã thấy và đứng tách ra để tôi và Chi Pu cùng đứng chung”, cô giải thích./.


Theo Hiểu Nguyệt/Zing