Lý Nhã Kỳ lộng lẫy, kiêu sa trên thảm đỏ LHP Cannes 2017

Trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm trắng kiêu sa của thương hiệu Ashi Collection 2017.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ Cannes vào 17/5 (giờ địa phương) với bộ đầm trắng kiêu sa.
Bộ đầm Couture của thương hiệu Ashi Collection 2017 được dành riêng cho Lý Nhã Kỳ.
Bộ đầm được khâu tay thủ công trong 300 giờ, giúp cô khoe vẻ đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes.
Trong buổi Lễ khai mạc LHP Cannes lần thứ 70, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ nữ diễn viên Marion Cotilard, diễn viên Louis Garrel, NTK thời trang Agnès B…
Năm nay, Lý Nhã Kỳ quyết định làm cầu nối quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại LHP Cannes lần thứ 70. 
Cô tài trợ khoảng 25 tỷ đồng để dựng 3 tấm panel khổ lớn với chiều dài 21m, cao 3m quảng bá du lịch TP.HCM và Điện ảnh Việt Nam.
3 tấm panel nằm ngay trước mặt của Khách sạn Majestic Barriere, đối diện lâu đài Palais des Festivals - nơi diễn ra LHP Cannes và Thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn sánh bước.
Song song đó, Lý Nhã Kỳ còn tổ chức 3 buổi tiệc với các khách mời là những nhà đầu tư có tiếng trong du lịch và giải trí để quảng bá cho ngành du lịch TP.HCM. 
Bên cạnh đó Cựu đại sứ du lịch Việt Nam cũng sẽ tổ chức một bữa tiệc riêng cho cá nhân cô với khách mời là những nhân vật quyền lực trong giới nghệ thuật, điện ảnh, thời trang quốc tế tại Cannes.
rước giờ LHP Cannes 2017 khai mạc, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian để ngắm lại những hình ảnh du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam trên đại lộ Cannes.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy vui và tự hào khi được ngắm nhìn hình ảnh Việt Nam được đặt một cách trang trọng nhất./.Thanh Vân/VOV.VN
Ảnh: Lê Thiện Viễn