Hé lộ đoạn chia sẻ đầy tuyệt vọng của Hoa hậu Anh trước khi qua đời

VOV.VN - Theo đoạn chia sẻ của Sophie Gradon trước khi qua đời, cựu Hoa hậu dường như luôn có cảm giác căng thẳng, lo lắng.

Theo tờ People đưa tin, vào khoảng 8h27 tối 20/6, cựu Hoa hậu Anh - Sophie Gradon được phát hiện đã chết ở tuổi 32 tại nhà của bố mẹ đẻ gần Newcastle.

Mặc dù nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được xác định cụ thể nhưng phía cảnh sát Northumbria (Anh) cho biết họ vẫn chưa nhận thấy có dấu hiệu đáng ngờ nào về việc Sophie bị sát hại, mọi thứ vẫn đang được tiếp tục điều tra.


Sophie Gradon đăng quang Hoa hậu Anh năm 2009.

Tờ Idependent trích dẫn một loạy bài đăng của Sophie Gradon cách đây không lâu. Theo đó, Sophie dường như luôn có cảm giác căng thẳng, lo lắng.


Đoạn chia sẻ của Sophie Gradon ít ngày trước khi qua đời.

Đoạn chia sẻ của cô vào ngày 15/6 là một ví dụ: "Tôi đã thức rất khuya. Suy ngẫm về cuộc sống và việc sống như thế nào" cùng với hình ảnh một đoạn thơ của J Raymond: "Tôi muốn sống và yêu một cách liều lĩnh. Bay cao hơn, chạy nhanh hơn, cảm nhận thật sâu và làm mọi thứ kể cả những điều tôi sợ hãi. Tôi muốn thoát khỏi mọi sự kiểm soát, luôn được vui cười, được gặp những người xa lạ, tạo ra nhiều kỷ niệm mỗi khi tôi cảm thấy ít mong đợi nhất, bớt ổn định hơn và thấy những thứ xinh đẹp và khác thường. Hãy nếm thử các loại món ăn mới và yêu càng nhiều thứ, nhiều người càng tốt. Tôi muốn học, và tôi muốn tìm hiểu nhiều hơn. Bởi vì, lạy chúa tôi, thời gian để sống của chúng ta là hữu hạn, và tôi thề, tôi chưa bao giờ cảm thấy đủ".


Sophie Gradon và bạn trai.

Ngay sau khi thông tin về cái chết của Sophie được xác nhận, người thân và bạn bè của cô đều tiếc nuối và đau buồn. Bạn trai của cô rất bàng hoàng, anh chia sẻ ảnh của 2 người lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Anh sẽ không bao giờ quên nụ cười của em. Anh yêu em rất nhiều. Em luôn và mãi là thế giới của anh".


Tổ chức Hoa hậu Anh đăng tin trên Twitter: "Quá bất ngờ đến mức không thể tin nổi! Xin tưởng nhớ Sophie Gradon và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Sophie trong khoảng thời gian đau buồn này".


Nhan sắc nóng bỏng của Sophie Gradon.

Đại diện chương trình “Love Island” - chương trình mà Sophie Gradon đã tham gia cũng gửi lời chia buồn trước cái chết của người đẹp 32 tuổi.

Trong khi Olivia Buckland, người xuất hiện cùng Gradon trên chương trình, bày tỏ sự tiếc nuối với một “phụ nữ xinh đẹp” với nụ cười “một trong triệu người”.

Sophie Gradon sinh năm 1985 tại Newcastle. Cô đăng quang Hoa hậu Newcastle và Hoa hậu Anh năm 2009./.

Nguyễn Dung/VOV.VN

Theo: People, Independent