Hạnh Sino kể về nụ hôn với Hải Anh, Cường Seven trong “Hoa cỏ may” 3

Trong phần 3 của Hoa cỏ may, cả Thái (Hải Anh) và Dũng (Cường Seven) đã bị cuốn hút bởi sự ngang tàng, mạnh mẽ của Đan (Hạnh Sino).

Năm 2001, bộ phim truyền hình Hoa cỏ may của đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã đưa tên tuổi Hồ Ngọc Hà, Hải Anh, Vi Cầm... trở nên quen thuộc với công chúng. Cuối năm 2012, đạo diễn Lưu Trọng Ninh quyết định thực hiện tiếp phần 3 của phim với những gương mặt trẻ sáng giá như Hạnh Sino, Lương Giang, Bích Hạnh, Hoa hậu Biển Vân Anh...

Hạnh Sino cho biết, sau thành công với vai diễn trong phim "Vũ điệu đam mê", đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã "nhắm" cô cho vai diễn Đan trong "Hoa cỏ may" phần 3 - một cô bé với mái tóc đỏ tinh nghịch, đam mê nhảy hiphop.

Trong "Hoa cỏ may" phần 3, Hạnh Sino phải đóng cảnh hôn với cả diễn viên Hải Anh và Cường Seven. Thời điểm quay Hoa cỏ may phần 3, Hạnh Sino còn là một cô bé nên việc hoàn thành cảnh hôn với hai bạn diễn nam rất khó khăn đối với cô. 

Với diễn xuất tự nhiên, mộc mạc, gương mặt đẹp, ăn hình, vai diễn Đan của Hạnh Sino vai Đan trong "Hoa cỏ may" phần 3 đang được đánh giá rất cao.Phủ sóng dày đặc trên màn ảnh nhỏ với "Hoa cỏ may" phần 3 cùng việc ra mắt MV mới, Hạnh Sino luôn xác định sẽ gặt hái thành công bằng việc lao động nghệ thuật nghiêm túc, nói không với phát ngôn gây shock và scandal./.

                                                                                                                                                                                                                                                      Tố Uyên - Vũ Toàn/VOV.VN