Điểm danh những bộ phim Việt chiếu rạp Tết 2018 không thể bỏ qua

"Đích tôn độc đắc", "Tháng năm rực rỡ"... là những bộ phim chiếu rạp Tết và đầu năm 2018 mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua...

1. "Đích tôn độc đắc" khởi chiếu Tết Nguyên đán 2018, xoay quanh câu chuyện gia đình ông Hữu Phát (Hoài Linh), một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân, Bạch Công Khanh, Thanh Vy, Cellina Huỳnh.

Trong phim, NSƯT Hoài Linh đảm nhận vai đại gia bất động sản luôn khao khát có chắt đích tôn để truyền lại sản nghiệp. Cách tạo hình của nhân vật do Hoài Linh đảm nhận khá mới mẻ so với những bộ phim Tết trước đây.

"Về quê ăn Tết": Trong phim "Về quê ăn Tết", Jun Phạm vào vai chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa. "Về quê ăn Tết" với mong muốn khắc họa nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc từ lo âu, chờ mong đến hạnh phúc, vỡ òa trong những ngày cuối năm.

Phim dự kiến ra mắt vào dịp tết Mậu Tuất với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Tiến Công, Puka, Ngọc Tưởng,... như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

 Tháng năm rực rỡ: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết Tháng năm rực rỡ là một bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới. Đó là cách để anh mang những câu chuyện, trào lưu, thẩm mỹ của thời đại cũ trở lại dưới một góc nhìn của người trẻ hiện đại, và điều đó đã mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc.

Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa hoang trưởng thành và Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa hoang thời tuổi trẻ. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 9/3/2018./.


Ngoài võ thuật truyền thống, khán giả cũng được chứng kiến các màn đua xe, truy đuổi, bẻ cua điêu luyện như Fast and Furious của Bảy Cute và đồng bọn. 798 Mười dự kiến khới chiếu Mùng 7 Tết Nguyên Đán 2018.

Tố Uyên/VOV.VN
Ảnh: CGV, Galaxy