Không “diva-divo”, Mỹ Linh quyết định mời Bùi Anh Tuấn tham gia tour

VOV.VN - Thay vì những cái tên quen thuộc như Hà Trần, Thanh Lam, Tùng Dương... ca sĩ Mỹ Linh đã mời Bùi Anh Tuấn tham gia "Mỹ Linh tour 2018".

"Mỹ Linh tour 2018" mang tên "Thời gian" là tour xuyên Việt lần thứ tư trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Tour diễn đánh dấu 20 năm ca hát và 12 năm đồng hành cùng ekip âm nhạc kể từ "Mỹ Linh tour 06".

Mới đây, nữ ca sỹ Mỹ Linh vừa tiết lộ về những khách mời đặc biệt sẽ “chat” cùng chị lần này. Mang thông điệp “bài ca tự do” và “âm nhạc không biên giới, không màu da, không khoảng cách”, Mỹ Linh mời những người trẻ thuộc thế hệ 9x tham gia tour diễn để đời.

Không phải là divo, diva hay những thần tượng hàng đầu của giới trẻ hiện nay, thay vào đó là Bùi Anh Tuấn - ca sĩ trẻ có giọng hát cảm xúc và mượt mà sẽ “cân” những ca khúc ballad cùng Mỹ Linh.


Bùi Anh Tuấn.

Bên cạnh đó là rapper Hà Lê - người góp mặt cùng Mỹ Linh trong album “Chat với Mozart 2” và con gái Mỹ Anh. Đặc biệt, khách mời được trông đợi nhất lần này chính là dàn kèn đến từ Mỹ. Theo Mỹ Linh, đó là những người còn rất trẻ nhưng vô cùng xuất sắc tại trường nhạc Berklee.

Chia sẻ về những khách mời trẻ, nữ ca sĩ cũng khẳng định đó là thông điệp tương lai của "Mỹ Linh tour 2018 - Thời gian": “Tour diễn này không phải để tổng kết về 20 năm ca hát của tôi, càng không phải để kết thúc sự nghiệp. Thời gian chính là hành trình và cơ hội để chúng ta nhìn lại , bước tiếp. Thời gian có thể qua đi nhưng những gì chúng ta tin và theo đuổi thì sẽ luôn như vậy”.


Khách mời duy nhất không thuộc thế hệ 9x tham gia vào "Mỹ Linh tour 2018" là nữ hoàng hát opera Hà Phạm Thăng Long. Ngoài những khách mời thuộc thế hệ 9x dự báo về những màn kết hợp bất ngờ, sự có mặt của Hà Phạm Thăng Long được kỳ vọng sẽ mang đến màn “đọ giọng” đẳng cấp.


Theo giám đốc âm nhạc Anh Quân, phần nhạc mục của Mỹ Linh Tour 2018 sẽ là những bài hát tái hiện lại chân dung Mỹ Linh trọn vẹn nhất từ trước đến nay. Sự góp mặt của các khách mời trẻ sẽ mang đến không khí thanh xuân và tự do cho tour diễn lần này./.

Thanh Thanh/ VOV